Xem tốt nhất ở trình duyệt Firefox, Chrome, IE 10

|co bac bip |co bac bip
Thứ ba, 21 Tháng 6 2016 14:05

Hội thi tuyên truyền Phân loại rác tại nguồn - Bảo vệ môi trường năm 2016

Vào tối ngày 14/6/2016, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công Trình Công Cộng Hội An tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Phân loại rác tại nguồn - Bảo vệ môi trường” năm 2016. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng ngày môi trường thế giới, đồng thời nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi, ý thức của cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường và làm thay đổi những thói quen xấu trong đời sống, sinh hoạt ảnh hưởng đến môi trường; góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, thực hiện có hiệu quả chương trình hoạt động “Phân loại rác tại nguồn” trên địa bàn Thành Phố Hội An.

Hội thi lần này gồm 05 đội dự thi đến từ các bộ phận trực thuộc. Các đội phải tham gia 4 phần thi bao gồm: Phần thi chào hỏi, phần thi thuyết trình tranh về chủ đề môi trường, phần thi thời trang tái chế và phần thi sáng tạo có tên gọi “Sức sống mới từ phế thải”.

Tuy là những công nhân hàng ngày quen với tay chổi, tay xẻng… không có nhiều năng khiếu về văn hóa văn nghệ nhưng với trách nhiệm, lòng nhiệt huyết với phong trào các đội đã quyết tâm tập luyện, đã nổ lực cống hiến hết mình để đem đến Hội thi lần này những tiết mục vô cùng đặc sắc, thật hấp dẫn, hiệu ứng tuyên truyền cao. Hội thi lần này là dịp để CNLĐ công ty có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động truyền thông về công tác phân loại rác, bảo vệ môi trường.

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tổ công đoàn Văn phòng, giải Nhì cho Tổ công đoàn cây xanh, giải Ba cho Tổ công đoàn đội xe, giải Khuyến khích cho 2 Tổ công đoàn: đội vệ sinh và đội liên quân nhà máy rác - điện - công trình./.

 

 

Xem 1266 lần